Chọn lắp đặt hệ thống mạng FPT có các ưu điểm nổi bật nào? | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Bạn nào có nhu cầu đặt banner, textlink thì liên hệ với mình qua mail : lephuochuusvc@gmail.com nhé, giá hấp dẫn cho thành viên nào nhanh nhất.
  Tải bảng báo giá mới nhất tại đây >>>

Chọn lắp đặt hệ thống mạng FPT có các ưu điểm nổi bật nào?

Thảo luận trong 'Kiến thức Internet' bắt đầu bởi vnads, Thg 12 30, 2016.

Lượt xem: 98

 1. vnads New Member

  Chọn lắp đặt hệ thống mạng FPT có các ưu điểm nổi bật nào?

  Việc chọn lắp đặt mạng internet của nhà cung cấp nào chắc chắn cũng làm nhiều người suy nghĩ bởi không biết mạng internet mà mình chọn lựa có bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng, ổn định, giá gói cước tốt, các lợi thế hấp dẫn hay không và đặc biệt trong thời gian hiện thời khi mà rất nhiều nhà mạng đã ra đời cùng những lời quảng bá mời chào đầy các đặc điểm nổi trội thì vấn đề chọn nhà cung cấp lại càng trở nên khó khăn hơn. Trong những nhà mạng lớn ở Việt Nam thì FPT là một thương hiệu nổi bật, đã đưa được mạng lưới internet tới nhiều khu vực, nhiều căn hộ với chất lượng dịch vụ vô cùng tốt trong thời gian qua.

  [​IMG]

  Là 1 nhà mạng đáng tin cậy thế nên FPT luôn luôn có nhiều chương trình khuyến mãi cùng nhiều ưu thế đặc biệt mang tới cho khách hàng. Sau đây là các lý do để giải đáp cho câu hỏi tại sao bạn nên lắp mạng FPT mà không phải là những nhà mạng khác. Hiện nay thì hệ thống mạng cáp quang đã thông dụng rộng tại nhiều nơi trên toàn quốc, cáp quang chỉ dẫn truyền sóng ánh sáng vì vậy tín hiệu sẽ không bị nghe trộm, không bị nhiễu. Vận tốc truyền đi mau chóng và đi được xa hơn. Thiết kế của cáp quang thường gọn nhẹ và nhỏ hơn so với cáp đồng. Bởi sợi quang mỏng hơn, nên có thể tải dung lượng cao hơn. Có khả năng cho nhiều kênh đi qua dây cáp. Tiết kiệm điện hơn so với dùng dây cáp đồng. Cáp quang không có điện đi qua, vì vậy sẽ hạn chế tình huống bị cháy. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng cáp đồng.

  Hệ thống cáp quang của FPT cũng đã đi vào hoạt động và đang dần dần hoàn thiện hơn để đem tới chất lượng internet tuyệt hảo nhất cho khác hàng. Khi lắp mạng FPT bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ tuyệt hảo nhất từ FPT Telecom. Tốc độ mạng lớn và có nhiều gói cước với tốc độ từ 16 Mb tới 80 Mb tùy đòi hỏi của khách hàng là doanh nghiệp hoặc hộ gia đình. Đường truyền cáp quang FPT cũng cực kỳ tốt, hầu như không có hiện tượng mất mạng hay bị gián đoạn mạng. FPT Telecom thường xuyên nâng cấp, sửa chữa cơ sở hạ tầng, vì vậy, khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng mạng mình đang sử dụng. Ngoài ra, FPT còn cung cấp các máy móc hỗ trợ như modem, dây cáp quang… hiện đại, tân tiến nhất hiện nay trên thị trường. Khách hàng là doanh nghiệp có thể được tặng IP tĩnh hoàn toàn free lúc đăng ký lắp mạng FPT gói doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Đặc biệt hơn cả, khi chọn lắp mạng FPT bạn sẽ được free hoàn toàn phí lắp đặt, được sử dụng dịch vụ với giá cước khuyến mãi nhất. FPT Telecom vô cùng xem trọng chất lượng phục vụ, đội ngũ săn sóc khách hàng, kỹ thuật luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Những nhân viên của FPT sẽ tận tâm tư vấn để giúp khách hàng chọn được gói cước thích hợp nhất lúc lắp mạng FPT để trong toàn bộ quá trình sử dụng khách hàng luôn cảm thấy thỏa mãn nhất. Hãy liên lạc ngay để được lắp mạng FPT cùng với những ưu đãi thu hút nhất.

  Nguồn : Lựa chọn lắp đặt mạng internet FPT có các ưu thế vượt trội ra sao
   
  :
 • Chia sẻ trang này