Sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP có cần thiết | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP có cần thiết

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sử dụng phần mềm' bắt đầu bởi hailammarketing, Thg 10 6, 2018.

Lượt xem: 129

 1. hailammarketing New Member

  Có thể bạn đã từng nghe nói đến các phan mem quan tri doanh nghiep ERP, nhưng lại không biết nhiều về nó. Đây là giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện nhất cho cơ quan, tổ chức của bạn. Nó đáp ứng được yêu cầu truy cập dữ liệu cho mọi phòng ban chức năng. Vậy lợi ích thực sự của ERP cho doanh nghiệp là gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  Giải pháp phần mềm ERP trong quản lý doanh nghiệp

  Có thể nói, từ khi được giới thiệu đến nay, các hệ thống phần mềm doanh nghiệp hay ERP nói riêng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP hay phần mềm lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp, cho phép thay thế các hệ thống thông tin riêng lẽ và cơ sở dữ liệu khác nhau bằng một chương trình chung, giúp các phòng ban làm việc cùng nhau và sử dụng cùng một cơ sở dữ liệu duy nhất.

  [​IMG]

  Giải pháp phần mềm ERP cho doanh nghiệp có sẵn cho các chức năng quản trị, kinh doanh như xử lý đơn hàng, kiểm soát sản xuất và báo cáo tài chính,... Bằng cách sử dụng nền tảng công nghệ này, cơ sở dữ liệu trong toàn công ty được đồng bộ và hoạt động nhịp nhàng hơn. Các doanh nghiệp có thể tích hợp được các hoạt động của từng bộ phận và đạt nhiều lợi ích về chi phí, thời gian và năng suất.

  Các lợi ích của phần mềm ERP cho doanh nghiệp là phổ biến và mang tính hiệu quả cao, mang lại sự quản lý toàn diện về phần mềm và phần cứng thành phần, đẩy mạnh tăng năng suất trong việc đạt được mục tiêu cụ thể của công ty.

  Những lợi ích thực tế khi sử dụng phần mềm ERP

  Quản trị doanh nghiệp có lẽ là nhiệm vụ khó khăn nhất với nhà lãnh đạo, vì nếu không nắm được sự hoạt động của đơn vị như thế nào thì rất khó để xây dựng một chiến lược phát triển đúng đắn. Có rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp đã và đang sử dụng các phần mềm quản trị doanh nghiệp và họ gặt hái được rất nhiều thành công ngoài mong đợi. Qua đó, có thể thấy sự quan trọng và vai trò của giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP. Vậy phần mềm này có lợi ích cho doanh nghiệp bạn ra sau, cụ thể nó sẽ giúp vận hành và mang về cho bạn những lợi ích sau :

  [​IMG]

  Quản lý doanh nghiệp một cách đầy đủ nhất với giải pháp ERP

  Các hệ thống ERP cho phép bạn tích hợp tất cả các thành phần của cơ quan, đơn vị thông qua việc cho phép người dùng truy cập vào một cơ sở dữ liệu thống nhất.

  Giao tiếp, làm việc hiệu quả hơn trong công ty

  Cung cấp một chế độ làm việc trực tuyến, tạo điều kiện giao tiếp giữa nhân viên và các bộ phận trong thời gian thực. Nếu như trước đây, các phòng ban phải chờ đợi cập nhật thông tin thì nay họ có thể cùng lúc truy cập dữ liệu chung của công ty, để xử lý một thông tin đơn hàng nào đó.

  Cải thiện năng suất công việc

  Với phần mềm ERP có thể giúp tự động hóa và tiêu chuẩn hóa các quy trình hoạt động, loại bỏ các hoạt động thủ công giúp doanh nghiệp tăng nhanh năng suất và hiệu quả công việc. Giảm thời gian gửi đơn hàng do truy cập thông tin nhanh hơn giữa các phòng ban với nhau.

  Báo cáo đầy đủ, chính xác và chi tiết nhất

  Cải thiện quy trình sản xuất, kinh doanh và đánh giá tổng thể hoạt động phát triển thông qua các báo cáo từ phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP. Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng thông qua tính minh bạch của thông tin về sản phẩm, cổ phiếu, giá cả.

  Một lợi ích khác của phần mềm ERP trong quản lý doanh nghiệp, đó là thay đổi cách làm việc của toàn bộ nhân viên. Giải pháp phần mềm này hướng người sử dụng làm việc có trách nhiệm hơn, cẩn thận hơn với thông tin dữ liệu và tuân thủ đúng các quy trình nghiệp vụ tại đơn vị.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP
  Hotline : 0932 606 980 | Website : sskey.vn
   
  :
 • Chia sẻ trang này