Các loại van cứu hỏa được ưa chuộng trong hệ cơ điện | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Các loại van cứu hỏa được ưa chuộng trong hệ cơ điện

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi nguyen2887, Thg 10 12, 2019.

Lượt xem: 7

 1. nguyen2887 New Member

  Giới thiệu về các loại Van công nghệ PCCC trong hệ Van công nghiệp.

  PGTech – Nhà phân phối các loại Van công nghệ phòng cháy chữa cháy (PCCC) trong hệ Van công nghiệp cho các công trình xây dựng của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới tại thị trường Việt Nam. Trải qua hàng ngàn các dự án lớn nhỏ khác nhau, thấy được sự quan trọng của hệ thống PCCC trong các công trình là vô cùng cần thiết, PGTech sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc về van công nghệ PCCC để quý bạn có thêm những hiểu biết cho việc lắp đặt và sử dụng các loại van này.

  Trong một hệ thống PCCC chuyên nghiệp và đạt chuẩn bao gồm có bể chứ nước, bơm nước, van báo động , van xả tràn ngập , các loại van đạt chứng nhận UL/FMhệ thống đầu phun nước và ống nối mềm đầu phun , thiết bị còi báo cháy, vòi báo cháy…và nhiều thiết bị chuyên dụng khác. Dưới đây, PGTech xin giới thiệu sơ lược về một vài loại Van cứu hỏa PCCC cần thiết phải lắp đặt:

  - Van báo cháy Alam Valve : có tên gọi khác là Van báo động, có cấu tạo giống như một con van một chiều nhưng được gắn thêm thiết bị cảm ứng để báo động khi có hỏa hoạn xảy ra.

  - Van xả tràn ngập : Giống như van an toàn, van xả tràn là một thiết bị thủy lực với chức năng là điều khiển áp suất đầu vào. Là một loại van tự động thường sử dụng trong các hệ thống nước, đặc biệt hệ thống phòng cháy chữa cháy.

  - Các loại van chứng nhận UL/ FM như van bướm , van cổng , van một chiều , y lọc …những loại van này phải được chứng nhận đảm bảo an toàn, đáp ứng đúng với tiêu chí khắt khe về chất lượng theo những tiêu chí PCCC đã đề ra.

  - Đầu phun nước chữa cháy và ống nối mềm đầu phun : là thiết bị phun nước cần thiết ở dạng gắn sàn hoặc treo tường khi có cháy xảy ra, thiết bị này sẽ giúp hạn chế ngọn lửa đến mức tối ưu nhất có thể.

  Thực vậy, với tốc độ phát triển như ngày nay, các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học nói riêng và các công trình xây dựng khác nói chung xuất hiện rất nhiều. Trong hệ thống các tòa nhà thường phải có hệ thống PCCC dự phòng để có thể khắc phục những sự cố hỏa hoạn xảy ra nhằm bảo vệ tính mạng và tài sản con người, giảm thiểu những tổn hại không mong muốn.

  Trong những năm gần đây có nhiều vụ hỏa hoạn cháy nhà cao tầng (chung cư) nghiêm trọng việc thiết kế ra một hệ thống chữa cháy là rất cần thiết..phải tính toán tới độ an toàn cao, kiểm duyệt khắt khe của cơ quan chức năng, thiết bị phòng cháy chữa cháy phải đặt chuẩn chất lượng….ngày cao được yêu cầu cao.Ngày nay khi kỹ thuật đã phát triển thì việc nghiên cứu và phát triển hệ thống PCCC ngày càng được chú trọng đầu tư, những sản phẩm ứng dụng trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy là những sản phẩm được sản xuất với quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu vật liệu đến kỹ thuật sản xuất. PGTech phân phối các loại thiết bị PCCC đạt chuẩn quốc tế của Fesco HQ , Động cơ điều khiển van chống cháy của Belimo …các loại van hệ PCCC chữa cháy của TOZEN Nhật Bản , Van Arita Malaysia .

  Nhà sản xuất các thiết bị PCCC nào uy tín, chất lượng?

  Để lựa chọn được những thiết bị PCCC uy tín, chất lượng, đạt tiêu chuẩn cần lựa chọn nhà sản xuất có uy tín trên thị trường. PGTech đại diện phân phối các thiết bị cứu hỏa, PCCC của hãng Fesco Hàn Quốc. Van cứu hỏa Fesco Hàn Quốc của nhà sản xuất Paratech, thương hiệu sản xuất thiết bị PCCC hàng đầu Hàn Quốc đạt chứng nhận UL/FM. PGTech sẽ luôn mang lại những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả tốt để quý khách hàng yên tâm lựa chọn sử dụng.

  Ngoài những sản phẩm Van cứu hỏa PCCC, PGTech còn phân phối các sản phẩm van công nghiệp khác, các loại khớp nối mềm chống rung cho đường ống, thiết bị cảm biến , thiết bị đo …Hãy truy cập website: www.pgtech.com.vn để nhận được những tư vấn cụ thể về sản phẩm mà quý bạn quan tâm.


  PGTECH COMPANY LIMITED – Giao Hàng Toàn Quốc và Các Nước Trong Khu Vực

  ADDRESS VPGD: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

  Địa chỉ: Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.

  Điện thoại: +84-24-7302 3588/ Fax: +84-24-7302 3589 Hotline: 0962 875 986

  E-mail: info@pgtech.com.vn

  Website: www.pgtech.com.vn
   
  :
 • Chia sẻ trang này