Cơm sống, không ngon là do thông tin ít về sản phẩm đun cơm | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Cơm sống, không ngon là do thông tin ít về sản phẩm đun cơm

Thảo luận trong 'Quảng cáo' bắt đầu bởi dangtaihuy, Thg 10 11, 2019.

Lượt xem: 9

 1. dangtaihuy New Member

  Nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm

  - Trước lúc bắt tay vào nấu cơm ta tiến hành lau chùi sạch sẽ tủ nấu cơm và các khay chứa gạo. Gạo sau lúc được đãi sạch sẽ cho vào khay (cho đủ lượng gạo cần nấu, tùy theo công suất và định lượng của tủ).

  - Đẩy các khay vào trong tủ theo rãnh trên giá tủ.

  - Sau đấy đóng cửa tủ lại bằng chốt cài.

  - kiểm tra xem tủ cơm đã được khóa chưa và trục đường cấp nước đã được mở chưa.

  - Bật nguồn điện cho tủ và đợi tới lúc cơm chín.

  - Tủ nấu cơm bao gồm các khay xếp theo tầng biệt lập, gạo được đặt trong những khay đó, đổ nước phù hợp và nấu chín

  - Tủ nấu cơm vận hành rất đơn thuần, dễ dùng và an toàn cho các nhân viên

  - Tủ nấu cơm hoạt động có nguyên lý là đun sôi nước tạo tương đối. Tiếp đấy, hơi được phân bổ đều, bao lòng vòng những khay đựng gạo hoặc thực phẩm. Qua đó khiến cho cơm, thực phẩm chín đều, ngon và tốc độ hơn so với bí quyết truyền thống. Đặc trưng, sản phẩm cơm sau khi nấu ko bị cháy, không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo, qua đó giúp tiết kiệm thời gian, công sức và mức giá của người sử dụng.
  https://thuongthuong.vn/tin-hoat-do...o-diem-noi-bat-gi-so-voi-bep-thuong-n306.html

  Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp 1 số lỗi căn bản thường gặp ở tủ nấu cơm:

  TỦ NẤU CƠM dùng ĐIỆN:

  1. Tủ cơm ko vào điện

  mang tủ nấu cơm dùng điện thì lúc cắm điện chuẩn bị hoạt động của tủ thì đảm bảo mang nguồn điện vào tủ cơm, đèn báo sáng. Trong trường hợp không mang dấu hiệu điện vào sở hữu thể căn nguyên sau:

  - Do xúc tiếp van đồn đãi điện kém

  biện pháp xử lý: Điều chỉnh lại van xem với bị lệch ko, vặn vẹo chặt lại van để điện xúc tiếp được. Sau lúc điều chỉnh xong tủ hoạt động thông thường

  - Do hỏng biến áp

  biện pháp xử lý: sở hữu một điều cần lưu ý là lúc kết thúc thời gian nấu, trước khi mở tủ lấy cơm hoặc thực phẩm, ta phải tắt nguồn cấp nhiệt. Giả dụ như không tắt nguồn cấp nhiệt mà vẫn mở tủ lấy cơm thì rất dễ dẫn đến hiện trạng hỏng biến áp.

  Để xử lý sự cố hỏng biến áp chỉ có cách thức rẻ nhất là thay thế biến áp mới để tủ nấu cơm hoạt động tốt hơn đúng chức năng và không bị tác động đến chất lượng cơm
  https://thuongthuong.vn/tin-hoat-do...-viec-dep-re-phu-hop-moi-khong-gian-n336.html

  hai. Nấu cơm không chín

  Tủ nấu cơm thường ngày bạn chỉ mất khoảng 45 phút đến 60 phút là bạn đã có một lượng cơm thơm ngon cho cả trăm người. Nhưng giả dụ 1 ngày bỗng nhiên bạn tiêu dùng tủ cơm mà cũng vẫn khoảng thời gian như trước mà cơm vẫn không chín thì tủ cơm của bạn đã gặp phải sự cố do các xuất xứ sau:

  - Do nước bạn dùng để nấu cơm với đựng phổ biến Canxi mà khi vệ sinh bạn ko xử lý đúng phương pháp sau mỗi lần nấu cơm. Sau rộng rãi lần như vậy, cặn canxi sẽ bám điện trở tủ dẫn đến tuổi thọ của tủ nấu cơm bị giảm chóng vánh khiến cơm khó chín, chín rất lâu

  biện pháp xử lý: Bạn hãy vệ sinh điện trở sạch sẽ. Đặc biệt sau mỗi lần nấu cơm bạn nên vệ sinh tủ, quét sạch các hạt cơm, thực phẩm rơi vãi và làm cho sạch những khay để dùng lần sau. Như vậy sẽ đảm bảo tủ hoạt động bền và lâu hơn.

  - Do thanh nhiệt bị hỏng: Nước được đun sôi mau chóng để làm cho chín thức ăn là nhờ thanh nhiệt. Nếu thấy cơm lâu chín, sở hữu thể thanh nhiệt của tủ đã bị hỏng.

  giải pháp xử lý: Bạn hãy rà soát ngay những thanh nhiệt và thay mới những thanh nhiệt hỏng để đảm bảo chất lượng nhiệt truyền cho tủ cơm khi hoạt động.

  tuy nhiên còn một số lỗi thường gặp sở hữu tủ nấu cơm sử dụng điện:

  3. Gioăng tủ nấu cơm bị lệch, hở hoặc bị hỏng

  - căn nguyên là do đóng hay mở cửa quá mạnh bị hở gioăng cửa hay bị vênh. Hoặc bị hỏng do bị bào mòn lâu ngày

  - biện pháp xử lý: Bạn với thể chỉnh lại gioăng nếu như bị lệch hoặc bạn thay ngay đoạn gioăng mới cho tủ nấu cơm giả dụ ko muốn tác động phổ thông đến chất lượng sản phẩm lúc nấu.

  4. Ko nấu được cơm

  - nguyên nhân chủ yếu là do kim phun bị bám bẩn, cặn khiến cho nó bị tắc và ko hoạt động được

  - giải pháp xử lý: Vệ sinh kim phun sạch sẽ, tủ hoạt động thông thường

  TỦ NẤU CƠM tiêu dùng GAS

  một. Tủ hoạt động một thời kì ngọn lửa cháy được lúc thì tắt đột ngột

  - khởi thủy cốt yếu do cài đặt thời kì chưa hợp lý

  - giải pháp xử lý: lúc dùng tủ cơm Các bạn với thể nấu 30 kg gạo trong vòng 40 phút ( đáp ứng hơn 200 suất ăn), 35 kg mỳ trong 30 phút, 35 kg làm thịt chỉ mang 20 phút.

  Bạn nên điều chỉnh thời gian hợp lý với từng mục đích tiêu dùng để tủ hoạt động đúng chức năng cho bạn bữa cơm ngon hấp dẫn.
   
  :
 • Chia sẻ trang này