Đã Có Thể Tải Về Windows Phone 8.1 Developer Preview | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Đã Có Thể Tải Về Windows Phone 8.1 Developer Preview

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi vnf, Thg 4 14, 2014.

Lượt xem: 19,411

 1. vnf Active Member

  Đây là cơ hội cho người dùng Windows Phone muốn trải nghiệm những tính năng mới ở bản cập nhật Windows Phone 8.1 mà không phải chờ đợi.
  Mới đây, Microsoft đã chính thức cho phép người dùng tải về bản Windows Phone 8.1 Developer Preview sau thời gian dài bắt người dùng chờ đợi. Nếu không phải là một lập trình viên, bạn hoàn toàn có thể tải về miễn phí phiên bản Windows Phone 8.1 này trên hệ thống của Microsoft để cập nhật cho smartphone của mình.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, việc này có thể làm smartphone của bạn vi phạm chính sách bảo hành của nhà sản xuất vì các hãng điện thoại chỉ chấp nhận những bản nâng cấp phần mềm chính hãng do mình phát triển. Mặc dù vậy, người dùng vẫn có thể quay trở lại Windows Phone 8 một cách dễ dàng nếu cảm thấy Windows Phone 8.1 Developer Preview gây ra nhiều lỗi cho thiết bị của mình.
  Được biết, Windows Phone 8.1 Developer Preview không có nhiều khác biệt so với bản Windows Phone 8.1 chính thức. Vì thế đây là cơ hội cho người dùng Windows Phone muốn trải nghiệm những tính năng mới ở bản cập nhật này như Action Center, bàn phím Swype mà không phải chờ đợi.
  Theo Genk
   
  :
 2. ManNhi

  ManNhi New Member
   1/28

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Không liên quan, nhưng mình muốn hỏi Tại sao máy mình k thể tìm thấy bản update win10 vậy
   
 • Chia sẻ trang này