Kỹ thuật blackhat (SEO mũ đen) là gì ? | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Kỹ thuật blackhat (SEO mũ đen) là gì ?

Thảo luận trong 'Tối ưu hóa website - SEO' bắt đầu bởi ThaiDuongVisa, Thg 8 16, 2019.

Lượt xem: 40

 1. ThaiDuongVisa New Member

  Những hành vi, kỹ thuật nhằm thao túng phương tiện tìm kiếm để 1 trang web được xếp hạng cao hơn bị xem là kỹ thuật blackhat (SEO mũ đen). Ví dụ như hình thức trả tiền để các kết liên trỏ tới trang web của bạn nhằm thao túng PageRank trên trang tìm kiếm của Google, các liên kết cũng có thể là liên kết không phải trả tiền nhưng lại được ẩn trong HTML, comment hay chân trang.
  Thay vì tập trung vào user, Blackhat SEO sẽ tìm hiểu về các thuật toán Google và đưa ra những hướng dẫn sai làm hệ thống Google không phân biệt được đâu là kết quả đúng, kết quả không phù hợp với người dùng. Nếu việc này xảy ra trong thời gian dài thì sẽ chẳng còn người nào search Google nữa, vì thế mà Google luôn cập nhật những thuật toán để cải thiện kết quả tìm kiếm của họ.
  Nếu có bất kì thắc mắc cần hỗ trợ hay nhu cầu về các lĩnh vực trên, quý khách có thể ghé thăm website: xingiahanvisa.net hoặc liên hệ hotline: 091.594.6427 để tìm hiểu thêm thông tin: mẫu cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài, làm thẻ tạm trú cho thân nhân người nước ngoài,...
   
 • Chia sẻ trang này