Giveaway - Miễn Phí 06 Tháng Bitdefender Internet Security 2015 | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Giveaway Miễn Phí 06 Tháng Bitdefender Internet Security 2015

Thảo luận trong 'Giveaway' bắt đầu bởi kedoidau, Thg 7 16, 2014.

Lượt xem: 19,188

 1. kedoidau Admin

  Nhận miễn phí bản quyền 06 tháng của sản phẩm bảo mật Bitdefender Internet Security 2015.
  [​IMG]
  Bitdefender Internet Security 2015 là sản phẩm bảo mật cho năm 2014-2015 mà hãng phần mềm bảo mật vừa chính thức tung ra thị trường. Sơ qua thì giao diện Bitdefender Internet Security 2015 được điều chỉnh đôi chút với các tùy chọn Quick Scan, Update, Safepay, Optimize được đưa ra giao diện chính để tiện sử dụng. Ngoài ra các tính năng khác như tự điền thông tin, mật khẩu khi duyệt web hay tự động tối ưu hóa Windows cũng được thêm vào nhầm nâng cao hiệu suất của Windows.
  [​IMG]
  Nhìn chung thì Bitdefender Internet Security 2015 khá dễ sử dụng và người dùng có thể an tâm với sự bảo vệ của phần mềm này.
  Thỉnh thoảng Bitdefender thường tung ra các chương trình miễn phí khóa bản quyền từ 03 đến 06 tháng nhằm lôi kéo người dùng đến với các sản phẩm bảo mật của hãng. Một điều đặc biệt là người dùng có thể sử dụng khóa bản quyền được tặng để kích hoạt phiên bản mới của phần mềm khi có cập nhật mới mà không sự bị khóa license.
  [​IMG]
  Bạn có thể tham gia nhận miễn phí khóa bản quyền 06 tháng của Bitdefender Internet Security tại đây, sau đó sử dụng khóa bản quyền này để kích hoạt 06 tháng sử dụng phiên bản Bitdefender Internet Security 2015.
   
  :
 2. anperfume68

  anperfume68 New Member
   1/28

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Bài này nhiều thông tin, vodka cho cụ
  Mình cũng đang tìm hiểu nhảy vào chơi dòng niche!
   
 • Chia sẻ trang này