Mitsubishi - Audi A3 hatchback facelift lộ diện trên đường | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Mitsubishi - Audi A3 hatchback facelift lộ diện trên đường

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi ducand1, Thg 10 14, 2019.

Lượt xem: 9

 1. ducand1 Member

  Hãng xe Đức đang thực hiện quá trình chạy thử nghiệm thực tế của phiên bản hatchback của mẫu xe A3 facelift.
  Trong điều kiện thời tiết lạnh giá tại Thụy Điển, các kỹ sư của hãng xe Đức vẫn tiến hành thử nghiệm một mẫu xe trông giống như là biến thể S-Line của Audi A3 facelift. Đây là những bức ảnh rò rỉ đầu tiên của phiên bản hatchback của Audi A3 dưới dạng facelift. Xe không có nhiều lớp ngụy trang, vì vậy có thể dễ dàng phát hiện những thay đổi của mẫu xe facelift. Đèn pha và đèn hậu của A3 sẽ nhận được thiết kế đồ họa mới. Trong khi đó, cản trước của xe sẽ có hình dạng khác và có hút gió mới. Cản sau của xe cũng có sự sửa đổi. Trước đó, theo tin về mẫu ô tô mới, cánh săn ảnh cũng đã bắt gặp Audi A3 sedan facelift chạy thử trên tuyết.
  Pajero Sport 2020


  Audi A3 hatchback Facelift lộ diện trong bộ ảnh mới.

  Audi A3 hatchback Facelift lộ diện trong bộ ảnh mới
  Nhiều chiếc xe chạy thử đã được trang bị đèn bổ sung trên mui xe và Audi A3 hatchback facelift cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, điều này không có gì đặc biệt bởi vì rõ ràng đèn này không được áp dụng cho phiên bản sản xuất. Ngoài ra, cốp sau của xe cũng có một chút thay đổi tại khu vực xung quanh đèn hậu và biển số xe. Sự thay đổi lớn nhất của Audi A3 sẽ được giữ nguyên trên phiên bản facelift dường như là lưới tản nhiệt hình lục giác (tương tự như trên mẫu xe Audi TT hiện hành).

  Có một điều đáng tiếc là những hình ảnh nội thất của A3 facelift vẫn chưa được tiết lộ. Theo tin tức ô tô, nhiều khả năng mẫu xe compact của Audi sẽ sở hữu cụm đồng hồ kỹ thuật số như là trang bị tùy chọn và giao diện thông tin giải trí mới. Bên cạnh đó là một số thay đổi về trang trí nội thất và chất liệu mới. Audi có thể giới thiệu nhiều tùy chọn động cơ hơn và cung cấp hệ thống truyền động cập nhật cho cho A3. Trong khi đó, mẫu xe Đức sẽ vẫn giữ giữ tùy chọn biến thể plug-in hybrid như trước đây.
  ông nghệ trợ lái mới của Ford bắt nguồn từ việc kết nối tất cả các thiết bị di động như đồng hồ, băng tay thông minh với chiếc xe, từ đó nhận biết tình trạng sức khỏe của người lái và tiến hành hỗ trợ.
  Ford sẽ tập trung vào công nghệ trợ lái tương lai.

  Ford sẽ tập trung vào công nghệ trợ lái tương lai
  Trong clip mới công bố của mình, Ford thể hiện tham vọng muốn phát triển một công nghệ trợ lái đặc biệt, kết nối mọi thiết bị điện tử mà con người đang sử dụng với một chiếc xe. Nói cách khác, họ muốn thu dữ liệu người lái qua thiết bị đeo như đồng hồ và đồ dùng cá nhân để giúp chiếc xe có thể biết được tình trạng sức khỏe của tài xế mà đưa ra những phương án trợ lái tốt nhất.

  Attrage 2020


  Clip nghiên cứu công nghệ trợ lái mới của Ford
  Theo Ford, các thiết bị như đồng hồ, kính, băng tay thông minh đang là một trong những xu hướng mới và Ford muốn tích hợp một ứng dụng kết nối các thiết bị này với chiếc xe. "Chúng tôi hi vọng có thể phát triển 1 ứng dụng trong tương lai có thể hoạt động với các thiết bị này, giúp tăng sự tiện lợi và an toàn cho người lái” - Ông Gary Strumolo, quản lý toàn cầu về thiết kế và kỹ thuật của phòng nghiên cứu Ford cho biết.

  Hiện tại, nghiên cứu mới của Ford đang được thực hiện tại trung tâm nghiên cứu và phát triển tại Dearborn, Michigan. Mục tiêu đầu tiên là thử nghiệm khả năng liên kết giữa thông tin sức khỏe người lái với các thiết bị công nghệ trong xe (ví dụ như: hệ thống giữ làn đường, hệ thống cảnh báo điểm mù...). Ví dụ, nếu như đồng hồ thông minh cảnh báo rằng người lái đang thiếu ngủ thì hệ thống cảnh báo làn đường sẽ nhạy cảm hơn. Hoặc nếu nhịp tim của tài xế tăng lên do đường tắc thì hệ thống điều khiển hành trình và cảnh báo điểm mù sẽ gia tăng khoảng cách với xe khác để giúp người lái thoải mái hơn.

  Việc nhận biết tình trạng sức khỏe của người lái là tiền đề rất tốt để tạo ra công nghệ xe bán tự động sau này. Công nghệ mới của Ford sẽ nhận biết các chướng ngại vật hay tai nạn để cảnh báo tài xế bằng cách rung, kêu cảnh báo hay sáng đèn màn hình.
  Mirage 2020


  Theo nhiều nguồn tin tức ô tô, Ford đang thử nghiệm việc điều khiển xe thông qua thiết bị đeo tay. Đây là thành quả của việc Ford và IBM "đồng lòng" thử nghiệm hệ thống tìm kiếm chỗ đỗ xe. Trong đó, người lái chỉ cần yêu cầu bằng âm thanh là chiếc đồng hồ có thể điều khiển từ xa việc khởi động, khóa, mở khóa, tìm xe. Còn với loại kính thông minh, người chủ xe có thể tìm đường đến showroom, nhìn thấy thông số hiển thị trực tuyến về chiếc xe mà họ muốn, hay thậm chí là “lái thử” bằng công nghệ ảo.
   
  :
 • Chia sẻ trang này