Nhận tiền hoàn lại - Cash Back sau khi mua sắm là thật hay giả | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Nhận tiền hoàn lại - Cash Back sau khi mua sắm là thật hay giả

Thảo luận trong 'Yêu cầu-Thắc mắc' bắt đầu bởi Lan Anh 2411, Thg 12 15, 2016.

Lượt xem: 20,093

 1. Lan Anh 2411 New Member

  Khoảng thời gian gần đây e cũng thỉnh thoảng mua hàng trên mạng và thấy 1 số trang web có chế độ mua hàng trên đó được nhận lại 1 số tiền nho nhỏ, nó gọi là cash back, nên e muốn hỏi mọi người cái này chính xác nó là như thế nào ạ. Có ace nào mua và nhận được tiền hoàn lại chưa chia sẻ cho e và mọi người cùng biết đi ạ.
   
  :
 2. Minh Man

  Minh Man New Member
   1/28

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Mình cũng có biết qua qua cái này, trước cũng một lần mua đồ trên mạng cũng được hoàn lại mấy % chả nhớ nữa, nhưng mua đúng một lần nên số tiền đó cũng nhỏ nên chả để ý.
   
 3. thuthuy

  thuthuy New Member
   1/28

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Cái này mình mua đồ được rồi, nhưng bọn nó bảo phải tích đủ tiền mới được rút, mình mới mua 2 lần nên chưa đủ rút nhưng mỗi lần cũng được ít, bạn có thể vào trang bogo.vn tham khảo nhé, nếu hay mua đồ trên mạng thì mua bọn này cũng ổn, có nhiều khuyến mãi và giảm giá nữa
   
 4. Khánh Đan

  Khánh Đan New Member
   1/28

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Cái này là khi mua hàng qua 1 trang nó sẽ hoàn ít % giá trị đơn hàng cho mình ý, em hay mua hàng của bọn bogo.vn bọn nó cash back cao lắm, cao nhất mấy trang ở Việt Nam đó. Nó cũng có cả nhiều mã giảm giá với khuyến mãi nữa ạ.
   
 • Chia sẻ trang này