Phát wifi trên Windows 10, không sử dụng phần mềm | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Phát wifi trên Windows 10, không sử dụng phần mềm

Thảo luận trong 'Kiến thức về hệ điều hành' bắt đầu bởi MinhChau, Thg 2 23, 2017.

Lượt xem: 1,704

 1. MinhChau New Member

  Hướng dẫn Phát wifi trên Windows 10, không sử dụng phần mềm

  Bước 1:
  Nhấn tổ hợp phím Windows + I để mở cửa sổ Windows Settings.
  Bước 2: Trên cửa sổ Windows Settings chọn mục Network & Internet.

  [​IMG]

  Bước 3: Tại khung bên trái kéo xuống chọn Mobile hotspot.

  [​IMG]

  Bước 4: Trong mục Mobile hotspot bạn lựa chọn mạng internet mà bạn đã kết nối ở menu xổ xuống Share my internet connection from để làm đường truyền chính, sóng wifi mà máy tính của bạn phát sẽ được kết nối tới hệ thống mạng này. Sau khi lựa chọn xong nhấn Edit ở phía dưới để thiết lập thông tin bảo mật phát wifi trên Windows 10 không cần dùng phần mềm.

  [​IMG]

  Bước 5: Cửa sổ Edit network infođược hiện lên. Có 2 ô thông tin :

  Network name : điền tên hiển thị mạng wifi mà bạn sẽ phát

  Network password (at least 8 characters) : mật khẩu bảo mật mạng Wifi (tối thiểu 8 kí tự)

  Bạn bắt buộc phải điền Network name, với mục Netword password bạn có thể bỏ trống nếu không muốn thiết lập mật khẩu cho mạng wifi. Nhấn Save để lưu thiết lập.

  [​IMG]

  Bước 6: Tại mục Turn on remotely bạn có thể nhấn On nếu cho các thiết bị khác kết nối tới mạng wifi mà bạn phát được phép tiếp sóng wifi của bạn thông qua kết nối Bluetooth.

  [​IMG]

  Bước 7: Tại mục Mobile hotspot trên cùng chuyển thanh trượt qua On để bắt đầu phát wifi trên Windows 10 không cần dùng phần mềm.

  [​IMG]

  Khi bạn phát wifi trên máy tính, bất kì thiết bị nào như máy tính, điện thoại có chức năng dò tìm wifi đều có thể tìm và kết nối tới mạng wifi của bạn.

  [​IMG]

  Trên đây là hướng dẫn giúp bạn phát wifi trên Windows 10 không cần dùng phần mềm khi máy tính của bạn đã được kết nối mạng. Nếu như máy tính gặp trục trặc mà chưa có cách xử lý, các bạn có thể reset windows 10 để sử dụng từ đầu, cách reset windows 10 khá đơn giản, các bạn có thể tự thực hiện được

  Tham khảo : Taimienphi.vn​
   
  :
 • Chia sẻ trang này