UnHackMe: Bảo vệ máy tính toàn diện trước rootkit, trojan, spyware... | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

UnHackMe: Bảo vệ máy tính toàn diện trước rootkit, trojan, spyware...

Thảo luận trong 'Phần mềm Hệ thống & Bảo mật' bắt đầu bởi 1402, Thg 8 9, 2016.

Lượt xem: 823

 1. 1402 New Member

  Máy tính luôn đứng trước nguy cơ bị virus tấn công, theo đó là các phần mềm độc hại khác như rootkit, trojan, spyware, adware... Cho dù là PC hay laptop, đang dùng Win XP hay Win 10 thì chuyện nguy hiểm luôn rình rập là điều tất yếu trong thời đại hiện nay. Có thể lây nhiễm từ trên Internet, file tải về hay từ thiết bị USB, thẻ nhớ, điện thoại kết nối với máy tính. UnHackMe cung cấp giải pháp quét và loại bỏ triệt để tận gốc, dễ dàng các mối nguy hại này một cách dễ dàng. Chỉ với vài thao tác nhấp chuột là bạn đã dọn dẹp, tăng cường tính bảo mật cho máy tính cũng như diệu liệu trong ổ cứng.

  [​IMG]

  UnHackMe được biết đến như một khắc tinh với các loại phần mềm độc hại, rootkit, các ứng dụng rác, quảng cáo cũng như gián điệp theo dõi khi sinh sống trong máy tính. Chế độ bảo vệ theo thời gian thực, phát hiện và loại bỏ ngay lập tức các mối nguy hại cũng như thiết lập tự động là ưu điểm vượt trội khi sử dụng phần mềm diệt rootkit hữu ích này.

  Tính năng:

  Xử lý sự cố, phòng tránh và hạn chế các tình trạng:

  - Máy chủ tìm kiếm bị thay đổi sang trang web khác.
  - Quảng cáo Popup xuất hiện "bất thình lình" khi duyệt web, dù vào bất cứ trang nào.
  - Phần mềm quảng cáo cài đặt ngầm khi bạn cài ứng dụng nào đó.
  - Tiến trình ngầm không an toàn.
  - Các vấn đề khiến tốc độ duyệt web bị chậm hơn mức bình thường.
  - Tiêu diệt rootkit, trojan, virus, spyware, adware... và nhiều hơn thế.

  Nhìn chung, UnHackMe là sự lựa chọn tuyệt vời bạn nên cài đặt trên máy tính để tăng cường tính bảo mật, diệt mọi nguy hiểm tiềm ẩn cũng như đang phát triển khiến lỗi Win, máy tính chạy chậm, nguy hiểm hơn là bị đánh cắp thông tin dữ liệu nữa đó. Hãy trang bị đồ nghề trước khi quá muộn ngay từ bây giờ bạn nhé.

  [​IMG]

  Bao gồm file cài đặt mới nhất (phiên bản 8.12.0.512) và thuốc kích hoạt bản quyền:

  https://userscloud.com/5psrdton5c7a
   
  :
 • Chia sẻ trang này