Website đại lý tốt - tin Yamaha R1 | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Website đại lý tốt - tin Yamaha R1

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi qwernd01, Thg 10 14, 2019.

Lượt xem: 9

 1. qwernd01 New Member

  Chiếc Yamaha R1 đời 2015 đã được một fan hậm một Việt độ theo phong cách của chiếc xe đua VR46 của Valentino Rossi tại đường đua Moto GP.

  Yamaha R1 2015 độ phong cách Valentino Rossi đầy cá tính


  Có nguyên bản là màu trắng – đỏ, Yamaha R1 2015 trở nên độc đáo hơn với dàn áo màu sắc được lấy ý tưởng theo phong cách của chiếc xe đua VR46. Ngoài bộ tem, vị chủ xe trẻ tuổi này còn thay cho chiếc xế cưng của mình hệ thống xả Austin Racing GP2R .


  Yamaha R1 2015 ra mắt khách hàng Đông Nam Á tại triển lãm Bangkok Motor Show 2015. Xe được trang bị động cơ 998 phân khối, làm mát bằng dung dịch, cho công suất tối đa 200 mã lực tại vòng tua máy 13.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 112,4 Nm ở vòng tua máy 11.500 vòng/phút.


  Là đối thủ nặng ký của mẫu BMW S1000RR, Yamaha R1 thừa hưởng các đường nét thiết kế của mẫu xe đua đàn anh M1. Phần đầu xe nổi bật cặp đèn pha và ban ngày dạng LED và mang màu sắc theo tông màu của đội đua Yamaha MotoGP. R1 sử dụng cặp bánh với vành hợp kim 17 inch, kết hợp với lốp trước 120/70 và lốp sau 190/70. Cụm đèn hậu LED.


  Đi kèm với Yamaha R1 2015 là hàng loạt trang bị an toàn như: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, kiểm soát độ bám đường, chống nhấc bánh... Hệ thống cảm biến hiện đại gắn trên xe giúp bộ điều khiển nắm được tình trạng vận hành của xe để có những can thiệp kịp thời.


  Hiện tại, Yamaha R1 2015 được một cửa hàng nhập khẩu tư nhân nhập về với giá 34.000 USD tại, tương đương với hơn 700 triệu đồng.
  Tạo bố cục lưới bài đăng WordPress tùy chỉnh

  Một trong những yếu tố MotoPress Content Editor ấn tượng nhất là mô-đun Bài viết lưới. Thêm yếu tố nội dung này vào các trang của bạn sẽ giúp hiển thị danh sách các bài đăng từ blog của bạn. Điều này là hoàn hảo để tạo lưu trữ bài đăng tùy chỉnh để hiển thị các bài viết mới nhất từ blog của bạn.


  Cài đặt lưới bài viết

  Như bạn mong đợi từ plugin này, bạn có thể kiểm soát rất nhiều về cách hiển thị nội dung bài đăng. Bạn có thể chọn bố cục dạng lưới, đặt các cột và số lượng bài đăng sẽ được hiển thị. Bạn cũng có thể chọn nội dung từ bài viết của bạn được hiển thị. Điều này có thể bao gồm hình ảnh đặc trưng, tiêu đề và nội dung hoặc bất kỳ biến thể nào khác.


  Bộ lọc lưới bài viết

  Bạn cũng không giới hạn hiển thị bài viết. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để tạo lưới liệt kê bất kỳ loại bài đăng tùy chỉnh nào đang hoạt động trên trang web của bạn, bao gồm các sản phẩm từ cửa hàng của bạn. Vì bạn có thể dễ dàng lọc nội dung, bạn có thể quyết định chính xác mục nào được hiển thị trong lưới của bạn. Lọc theo thẻ, ID bài đăng và từ khóa cũng có thể với mô-đun này.


  Đáp ứng di động cao

  Bất kỳ trang nào được tạo bằng Trình tạo hình ảnh MotoPress WordPress đều đáp ứng hoàn toàn cho thiết bị di động và sẽ trông tuyệt vời trên màn hình ở mọi kích cỡ. Tuy nhiên, Trình chỉnh sửa nội dung MotoPress cung cấp cho bạn một lượng kiểm soát tốt đối với cách hiển thị nội dung của bạn, tùy thuộc vào thiết bị được truy cập.


  Kiểm soát đáp ứng

  Thông qua cài đặt cho từng mục trên trang của bạn, bạn có thể nhập các thuộc tính khác nhau dựa trên thiết bị của khách truy cập. Bạn cũng có thể đặt các thành phần trên trang của mình bị ẩn trên điện thoại thông minh. Điều này có thể giúp đảm bảo rằng các mặt hàng lớn không ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm người dùng của khách truy cập của bạn bằng các thiết bị màn hình nhỏ hơn. Bạn có thể kiểm tra mức độ đáp ứng của thiết kế tại bất kỳ thời điểm nào, nhờ vào chế độ xem trước trên giao diện người dùng.
  Tạo Website bán hàng
   
  :
 • Chia sẻ trang này