Website phân phối xe Lamboghini Aventador SuperVeloce Roadster | Diễn đàn công nghệ - Tin học Việt
 1. Thông Báo: Quý công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào có nhu cầu đặt banner, textlink trên diễn đàn xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: lephuochuusvc@gmail.com giúp mình. Hoặc xem báo giá tại đây.
  Những thành viên nào spam, đưa những thông tin sai trái, cố gắng đưa liên kết bẩn vào bài viết các kiểu sẽ bị bắn nick cho vào spam vĩnh viễn

Website phân phối xe Lamboghini Aventador SuperVeloce Roadster

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi qwernd01, Thg 10 13, 2019.

Lượt xem: 6

 1. qwernd01 New Member

  Siêu bò mới nhất từ Lamboghini, Aventador SuperVeloce Roadster 2016 đã lộ ảnh trước khi ra mắt chính thức và rất có thể chỉ có 500 xe trên toàn thế giới.

  Không có gì ấn tượng hơn những chiếc Aventador ngoài phiên bản SuperVeloce. Siêu bò có khả năng chạy hết 1 vòng Nurburgring với thời gian dưới 7 phút. Logo SV định nghĩa một động cơ mạnh mẽ được độ lại “chính hãng” với những con số sức mạnh được đẩy lên giới hạn.


  Rò rỉ ảnh Lamboghini Aventador SuperVeloce Roadster tuyệt đẹp trước khi ra mắt


  So với Aventador tiêu chuẩn, phiên bản SuperVeloce mạnh hơn 50 mã lực, ở mức 750 mã lực. Khung xe được điều chỉnh, “giảm cân” cho xe 50kg, hệ truyền động và hệ thống treo cũng được tinh chỉnh để cho khả năng tăng tốc tốt hơn. Thêm vào đó là cánh gió cỡ lớn và các chi tiết khí động học.


  Và bây giờ, những bức ảnh của phiên bản Roadster mui trần tuyệt đẹp đã bị rò rỉ. Với màu sơn xanh ngọc và những chi tiết đỏ/đen tuyệt đẹp. Dự kiến cũng sẽ chỉ có 500 chiếc được sản xuất, giống như những gì Lamboghini luôn giới hạn như với phiên bản SuperVeloce.
  Mạng lưới các quốc gia của TunnelBear bao phủ hơn 20 địa điểm trên toàn cầu và tiếp tục mở rộng. Nhiều cơ hội vẫn chưa đến. Khi sử dụng dịch vụ của họ, họ đảm bảo rằng họ sẽ không bao giờ đăng nhập bất kỳ dữ liệu lướt web nào của bạn. Chúng ta có nghe thêm sự riêng tư không? Nếu bạn thích duyệt web và chơi game, với TunnelBear, bạn sẽ đưa trải nghiệm của mình lên một tầm cao mới. Khi bạn thấy việc ẩn danh đơn giản đến mức nào, bạn sẽ không bao giờ ngừng sử dụng VPN.


  VPN không giới hạn

  vpn chơi game không giới hạn

  Mọi người đang tìm kiếm một giải pháp giá rẻ khi nói đến bảo mật trực tuyến, VPN Unlimited là lựa chọn lý tưởng. Đây là một trong những VPN tốt nhất cho các nhà cung cấp trò chơi về giá cả. Và họ thậm chí còn cung cấp cho bạn một lựa chọn trọn đời, tùy thuộc vào độ tuổi của bạn, là rẻ nhất trong số họ. Nhưng ngay cả thỏa thuận hàng tháng đến với chi phí thấp và rất phải chăng. Tuy nhiên, chúng tôi đã không đưa VPN Unlimited vào danh sách chỉ vì nó rẻ. Có một loạt các lý do khác mà chúng ta sẽ xem xét ngay bây giờ.


  Đầu tiên, VPN Unlimited tương thích với tất cả các nền tảng đáng chú ý nhất, cũng như toàn bộ các thiết bị. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó với Apple TV. Bên cạnh đó, nó có các tiện ích mở rộng sẵn sàng cho Chrome và Firefox.


  Thứ hai, để tăng cường bảo vệ trực tuyến của bạn hơn nữa, mạng riêng ảo tuyệt vời của KeepSolid cung cấp cả IP tĩnh và máy chủ cá nhân. Kiểm tra ưu đãi đặc biệt.


  Thứ ba, bạn có thể sử dụng VPN Unlimited trên không chỉ 1 thiết bị mà cả 5 thiết bị cùng một lúc. Nó hỗ trợ máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng. Bạn thậm chí có thể thiết lập nó trên bộ định tuyến WiFi của bạn.


  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có một lượng lớn tài liệu có sẵn trực tuyến. Sử dụng nó làm hướng dẫn cách đặt VPN trên thiết bị của bạn hoặc để biết thêm thông tin về dịch vụ. Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời của mình, bạn luôn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ và họ sẽ liên lạc lại với bạn càng sớm càng tốt.
  Tạo Website
   
  :
 • Chia sẻ trang này